02838495888

3 Bài Thuốc Trị Viêm Tuyến Tiền Liệt Bằng Đông Y Độc Quyền

Trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y là biện pháp an toàn, hiệu quả và không mang lại tác dụng phụ cho người bệnh. Khi dùng Đông y lâu dài, sẽ giúp nam giới trị tận gốc bệnh và tăng cường chức năng sinh lý trong đời sống vợ chồng.

Nội dung

Trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y có hết bệnh không?

Đông y sẽ chia thành từng thể bệnh và có cách điều trị viêm tuyến tiền liệt riêng. Những bài thuốc trong Đông y sẽ giúp cải thiện và trị tận gốc bệnh. Bên cạnh việc dùng thuốc, xoa bóp – bấm huyệt được Đông y kết hợp để rút ngắn quá trình điều trị.

Ngoài công dụng trị tận gốc viêm tuyến tiền liệt. Đông y còn có nhiều ưu điểm giúp nam giới lấy lại “bản lĩnh phái mạnh” như:

tri viem tuyen tien liet bang dong y giup tri tan goc benh
Trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y giúp trị tận gốc bệnh
  • Từ 1 – 2 liệu trình dùng thuốc, người bệnh sẽ giảm rõ rệt triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt.
  • Các dược liệu kết hợp hài hòa, hiệu quả, an toàn cho nam giới. Giúp trị bệnh bên trong và bồi bổ bên ngoài.
  • Châm cứu – xoa bóp trong Đông y còn giúp nam giới cải thiện tiểu buốt, làm ấm bàng quang.
  • Chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh.

3 bài thuốc trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y hiệu quả

Phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng bài thuốc Đông y giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng bệnh của mình. Sau đây là 3 bài thuốc Đông y hiệu quả do Đông Y Sài Gòn tổng hợp.

1. Bài thuốc trị viêm tuyến tiền liệt thể thấp nhiệt hạ chú

Viêm tuyến tiền liệt thể thấp nhiệt là tình trạng ứ trệ tại bàng quang gây tiểu gấp, tiểu nhiều lần. Bài thuốc sẽ giúp người bệnh cải thiện tình trạng tiểu buốt, tiểu rắt cũng như ổn định bàng quang, trừ viêm tuyến tiền liệt cấp tính và mãn tính.

tri viem tuyen tien liet bang dong y the thap nhiet ha chu
Trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y thể thấp nhiệt hạ chú

Nguyên liệu: Sài hồ, tỳ giải, mộc thông, ô dược, cam thảo, ích trí nhân, sinh địa, bạch linh, long đởm thảo, hoàng cầm, xa tiền, chi tử, trạch tả,…. Sắc thuốc với lửa nhỏ và dùng đều đặn mỗi ngày.

2. Đông y trị viêm tuyến tiền liệt thể khí huyết ứ trệ

Khí huyết ứ trệ khiến nam giới đau âm ỉ tại vùng bẹn kèm theo đó là tiểu ra máu. Để cải thiện và trị dứt điểm tình trạng này, bài thuốc sẽ tác động vào nguyên nhân gây bệnh và hóa ứ, hoạt huyết cho người bệnh.

tri viem tuyen tien liet bang dong y the khi huyet u tre
Trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y thể khí huyết ứ trệ

Nguyên liệu: Thanh bì, bồ công anh, xích thược, bạch chỉ, đan sâm, mộc dược, đào nhân, xuyên luyện tử, nhũ hương, tiểu hồi, hồng hoa,… Sắc thuốc mỗi ngày 1 thang.

3. Trị viêm tuyến tiền liệt thể thận dương hư

Nam giới mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt thể dương hư thường bị di tinh, người mệt mỏi và lưng gối lạnh. Bài thuốc sẽ giúp người bệnh ổn thận, bổ dương và giảm viêm nhiễm trong tuyến tiền liệt.

tri viem tuyen tien liet bang dong y the duong hu
Trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y thể thận dương hư

Cách dùng: Chuẩn bị trạch tả, bạch phục linh, hoài sơn, mẫu đơn bì, sơn thù, nhục quế, phụ tử,… Giã nát các nguyên liệu và vo thành viên, mỗi ngày dùng vài viên uống với muối hạt sẽ thấy cải thiện bệnh nhanh chóng.

Trị viêm tuyến tiền liệt bằng xoa bóp – bấm huyệt

Xoa bóp – bấm huyệt trong Đông y giúp người bệnh viêm tuyến tiền liệt cải thiện triệu chứng và rút ngắn thời gian điều trị. Cách làm như sau:

cham cuu xoa bop giup tri viem tuyen tien liet
Châm cứu – xoa bóp giúp trị viêm tuyến tiền liệt
  • Xoa bóp: Vào buổi sáng khi bụng còn đói thì bạn nên xoa vùng bụng theo hình tròn để giảm chứng triệu buốt, tiểu nhiều lần.
  • Bấm huyệt: Đối với cách bấm huyệt, bạn nên tìm cơ sở Đông y có tay nghề cao để thực hiện. Tránh làm tại nhà sẽ gây nguy hiểm.

Trị viêm tuyến tiền liệt bằng Đông y muốn đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí bạn nên tìm đến cơ sở Đông y chất lượng và nhiều kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, bạn nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và cho cơ thể, hạn chế dầu mỡ và tăng cường thể thao để nâng cao sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *