02838495888

3 mẹo trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y ít tốn kém

Trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi một số ưu điểm như trị bệnh tận gốc, hạn chế tái phát, ít gây tác dụng phụ,… Đông y chữa bệnh dựa vào triệu chứng để tìm ra căn nguyên gây bệnh chính xác nhất. Từ đó, Đông y sẽ kê những bài thuốc uống hoặc thuốc rửa để nâng cao hiệu quả điều trị với chi phí thấp, hạn chế tái phát.

Nội dung

Viêm đường tiết niệu dưới góc nhìn Đông y

Trong Đông y, viêm đường tiết niệu thuộc chứng nhiệt lâm. các triệu chứng đặc trưng của bệnh là nước tiểu có mùi hôi, màu đục và tiểu tiện bất thường. Khi mắc bệnh, cơ thể dễ bị suy nhược, máy huyết kém lưu thông.

Viêm đường tiết niệu trong Đông y thuộc chứng nhiệt lâm
Viêm đường tiết niệu trong Đông y thuộc chứng nhiệt lâm

Để cải thiện cũng như trị bệnh tận gốc, Đông y sẽ áp dụng những bài thuốc giúp thông lâm, bồ tỳ, hoạt huyết nhằm tăng sức đề kháng và triệt tiêu bệnh nhanh chóng.

Khám phá 3 bài thuốc trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y hiệu quả

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, các thầy thuốc Đông y đã cho ra đời nhiều bài thuốc trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y hiệu quả. Dưới đây là 3 bài thuốc hiệu quả nhất do Đông Y Sài Gòn tổng hợp.

Bật mí 2 bài thuốc uống trị viêm đường tiết niệu

Một trong những lý do khiến người bệnh chọn Đông y vì ngoài tác dụng chữa viêm đường tiết niệu, các bài thuốc Đông y còn giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể. Các triệu chứng giảm nhanh chóng, phòng chống tiểu rắt, tiểu buốt và hạn chế tái phát.

Trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y với bài thuốc uống
Trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y với bài thuốc uống
  • Bài thuốc 1: Hoàng liên, cam thảo, cỏ lưỡi rắn hoa trắng, bạch tiên bì, rau sam, thổ phục linh, thạch xương bồ, cù mạch, mộc thông,…. Sắc thuốc với nước và chia làm 2 lần dùng.
  • Bài thuốc số 2: Hoàng kỳ, thục địa, đảng sâm, bồ công anh, trạch tả, thỏ ty tử,… Chia nhỏ thuốc trong ngày và nên dùng khi thuốc còn ấm.

Bài thuốc rửa giúp giảm viêm đường tiết niệu

Để gia tăng tính hiệu quả, Đông y sẽ kết hợp thêm bài thuốc rửa để vệ sinh bộ phận sinh dục. Các dược liệu trong bài thuốc rửa giúp giảm viêm nhiễm, hạn chế vi khuẩn xâm nhập, cải thiện bệnh nhanh chóng.

Bài thuốc rửa giúp trị viêm đường tiết niệu
Bài thuốc rửa giúp trị viêm đường tiết niệu

Nguyên liệu: Thổ phục linh, nhân sâm đắng, địa phu tử, hoàng bá,… Rửa sạch các dược liệu và sắc tới khi ra hết dược liệu. Đợi tới khi thuốc còn ấm thì rửa bộ phận sinh dục và vệ sinh sạch sẽ lại với nước ấm.

*CHÚ Ý: Những bài thuốc Đông y trị viêm đường tiết niệu trên đây chỉ mang tính tham khảo. Người bệnh tránh thực hiện tại nhà, đồng thời thăm khám sớm để có liệu trình điều trị phù hợp.

3 ưu điểm khi trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y

Trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y đang là xu hướng chữa bệnh của nhiều người vì có những ưu điểm sau:

Trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y có hiệu quả cao
Trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y có hiệu quả cao
  • Tính an toàn lên đến 100%: Các bài thuốc trong Đông y đều bắt nguồn từ dược liệu thiên nhiên nên không chừa độc tố, lành tính và an toàn. Trong quá trình dùng không xảy ra tác dụng phụ.
  • Tính công hiệu cao: Nhiều nghiên cứu y khoa chỉ ra rằng, Đông y có tính hiệu quả hơn Tây y, đồng thời có khả năng điều trị những bệnh mãn tính và sử dụng lâu dài mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Tác dụng song song: Một bài thuốc Đông y kết hợp rất nhiều dược liệu quý, không chỉ giúp chữa bệnh mà Đông y còn có tác dụng giải độc cho cơ thể, tăng cường chức năng gan thận cũng như tốt cho hệ tiêu hóa.

Từ những thông tin về cách trị viêm đường tiết niệu bằng Đông y kể trên, người bệnh có thể thấy nhiều mặt lợi của Đông y. Để bệnh không tiến triển xấu, thời gian chữa trị nhanh chóng cũng như chi phí tiết kiệm bạn nên tìm phòng khám Đông y chữa viêm đường tiết niệu uy tín để thăm khám và điều trị sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *