02838495888

Category Archives: Rối Loạn Lo Âu

Phương pháp điều trị bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y đạt hiệu quả cao

Điều trị rối loạn lo âu bằng Đông y

gày nay, điều trị bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y được các chuyên gia chứng minh tính hiệu quả và an toàn của mình. Vì thế, phương pháp này ngày càng được nhiều người tin tưởng áp dụng điều trị. Trong số đó, rất nhiều người đã may mắn khỏi bệnh nhờ phương pháp này.

Bệnh rối loạn lo âu và những thông tin quan trọng nhất

Các biểu hiện của bệnh rối loạn lo âu

Hiện nay, có rất nhiều người đang mắc phải bệnh rối loạn lo âu bởi họ thường xuyên căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống. Vậy bệnh rối loạn lo âu có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng là gì, những biến chứng của bệnh nguy hiểm thế nào?

7 tác dụng phụ của thuốc Tây khi điều trị rối loạn lo âu

thuoc tay gay buon non

ên cạnh những tác dụng tốt thì không thể phủ nhận rằng. Thuốc Tây là một trong những phương pháp trị bệnh gây ra nhiều tác dụng phụ nhất. Cùng Đông Y Sài Gòn tìm hiểu 7 tác dụng phụ của thuốc Tây khi điều trị rối loạn lo âu ngay nhé.

Bệnh rối loạn lo âu có nguy hiểm không?

benh roi loan lo au

Cuộc sống và công việc bận rộn khiến nhiều người thường chủ quan với những biểu hiện sức khỏe của cơ thể. Một trong những bệnh phổ biến hiện nay đó là bệnh rối loạn lo âu. Vậy bệnh rối loạn lo âu có nguy hiểm không? Mời các bạn cùng Đông Y Sài Gòn theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời.