Việt Nam ta với hơn 4000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước đã dưỡng dục ra biết bao nhiêu anh tài, nhân kiệt. Đi kèm với đó là những thành tựu rực rỡ ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có Đông y.

Thủa ban đầu, Đông y được hình thành dựa trên nên tảng kinh nghiệm chữa bệnh của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam. Theo thời gian, từ những nền tảng này cha ông ta đã phát triển Đông y lên một tầng cao mới. Tiêu biểu có thể kể đến như nhà bác học Chu Văn An, đại danh y Tuệ Tĩnh, đại danh y Lê Hữu Trác…

thay thuoc dong y

Nhằm góp phần truyền đạt lại kho kiến thức quý báu về Đông y mà cha ông ta để lại. Đông Y Sài Gòn ra mắt với mục đích phổ biến đến bạn đọc về phương pháp điều trị bằng Đông y như: Thuốc Nam, Thuốc Bắc, phương thuốc kinh nghiệm sưu tầm được trong dân gian. Cùng với đó là những phương pháp không dùng thuốc của Ðông y như : Bấm huyệt, châm cứu, dưỡng sinh.

Ban đầu, tất cả những gì mà Đông Y Sài Gòn có chỉ là những trái tim nhiệt huyết và sự chân thành, hết lòng với người bệnh. Nhờ những điều ấy mà trong suốt nhiều năm, chúng tôi vẫn luôn kiên cường vượt qua những trở ngại, khó khăn và từng bước đạt được những thành công và xây dựng được niềm tin đối với người bệnh.

Thành công của Đông Y Sài Gòn có được hôm nay là nhờ những đóng góp, nỗ lực không ngừng của đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có tâm có tầm luôn tận hiến, hết lòng vì người bệnh. Họ cũng là những người luôn nuôi dưỡng một trái tim nhiệt huyết, cháy bỏng cho nền YHCT nước nhà.

doi ngu bac si