Chữa Thiếu Máu Bằng Đông Y Với 3 Bài Thuốc Hay

Chữa thiếu máu bằng Đông y chiếm nhiều ưu thế hơn Dân gian hay Tây y vì tính hiệu quả cao, trị được tận gốc bệnh thiếu máu. Bên cạnh đó, thuốc Đông y có thể áp dụng lâu dài, bổ khí huyết cho người bệnh mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Bệnh thiếu máu dưới góc nhìn Đông y (y học cổ truyền)

Bệnh thiếu máu trong Đông y còn gọi là huyết hư do Tâm, Can, Tỳ suy giảm. Để giải quyết các triệu chứng cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát. Đông y sẽ kê những bài thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người.

dong y tri benh tu can nguyen nen hieu qua cao
Đông y trị bệnh từ căn nguyên nên hiệu quả cao

Khi áp dụng phương pháp Đông y chữa bệnh thiếu máu, không chỉ bồi bổ cơ thể mà còn giúp ngũ tạng hoạt động tốt hơn. Bày trừ nhiều yếu tố gây hại cũng như hạn chế tối đa biến chứng do bệnh thiếu máu gây nên với chi phí cực thấp.

Chữa thiếu máu bằng Đông y với 3 bài thuốc quý

Để chữa bệnh thiếu máu hiệu quả, Đông y sẽ dựa vào tình trạng bệnh và chia thành từng thể bệnh để điều trị một cách tận gốc, đúng nguyên nhân. Dưới đây là 3 bài thuốc Đông y chữa bệnh thiệu máu hiệu quả đến từ Đông Y Sài Gòn.

Chữa thiếu máu bằng Đông y thể khí huyết lưỡng hư

Thiếu máu thể lưỡng hư khiến người bệnh thường bị chóng mặt, da nhợt nhạt và thường hay đánh trống ngực. Đối với nữ giới khi bị thiếu máu dễ bị chậm kinh, mạch đập kém, móng tay móng chân thường có màu sắc nhợt nhạt.

bai thuoc dong ty tri thieu mau hieu qua
Bài thuốc Đông y trị thiếu máu hiệu quả

Nguyên liệu: Xuyên quy, Chích cam thảo, Hoàng kỳ, Đại táo, Đẳng sâm Bạch truật, Thục địa,… gia giảm thêm vài dược liệu quý khác. Sắc thuốc với lửa nhỏ và chia làm 2 lần uống trong ngày.

Đông y trị thiếu máu thể can thận âm hư

Nhiều người thường lầm tưởng bệnh thiếu máu với nhiều bệnh lý khác. Thiếu máu thể can thận âm hư có thể khiến bạn chảy máu răng, khô miệng, ù tai. Kèm theo đó là triệu chứng tức ngực, lòng bàn tay và chân nóng, khó chịu trong cơ thể.

chua thieu mau bang dong y voi bai thuoc hay
Chữa thiếu máu bằng Đông y với bài thuốc hay

Nguyên liệu: Thục địa, Hạ liên thảo, Sơn thù, Hà thủ ô, Hoài sơn, Quy bản, Trạch tả, Đan bì, Phục linh, Xuyên quy, Bạch thược,…. Rửa sạch các dược liệu và chia nhỏ cữ uống trong ngày.

Y học cổ truyền chữa thiếu máu thể tỳ thận dương hư

Đầu choáng váng, sắc mặt tái nhợt, chân tay lạnh là một trong những triệu chứng của bệnh thiếu máu thể tỳ thận dương hư. Để trị dứt điểm tình trạng này, Đông y sẽ kê những bài thuốc từ thảo dược quý trong tự nhiên.

bai thuoc tu duoc lieu tu nhien
Bài thuốc từ dược liệu tự nhiên 100%

Nguyên liệu:  Đẳng sâm, Cam thảo, Xuyên khung, Bạch thược, Hoàng kỳ, Ba kích, Hà thủ ô, Cao ban long, Trần bì, Hậu phác, Liên nhục,…. Phơi khô các nguyên liệu và dùng thuốc trong ngày, tránh để qua đêm.

Lưu ý: Các bài thuốc chữa thiếu máu bằng Đông y trên đây chỉ mang tính tham khảo. Người bệnh tránh thực hiện tại nhà khi chưa có sự thăm khám và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Chữa thiếu máu bằng Đông y có hiệu quả không?

Chữa bệnh thiếu máu bằng đông y là phương pháp hiệu quả khi có tới 98% người bệnh trị thiếu máu bằng Đông y phản hồi tốt về phương pháp này. Khi áp dụng phương pháp y học cổ truyền sẽ mang lại lợi ích cho người bệnh như:

chua thieu mau bang dong y tri tan goc duoc benh
Chữa thiếu máu bằng Đông y trị tận gốc được bệnh
  • Bệnh thiếu máu khi chữa bằng Đông y sẽ được trị tận gốc 100%, hạn chế tối đa mức độ tái phát.
  • Nguyên liệu trong bài thuốc từ thiên nhiên, không độc tính, không mang lại tác dụng phụ.
  • Hiệu quả bài thuốc dài lâu, cải thiện nhanh chóng các triệu chứng của bệnh thiếu máu.
  • Chi phí điều trị thiếu máu bằng Đông y thấp, phù hợp với cơ địa của nhiều người bệnh.

Mong rằng, từ cách chữa thiếu máu bằng Đông y trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này. Đồng thời sắp xếp thời gian thăm khám sớm và tìm cho mình địa chỉ Đông y chữa bệnh thiếu máu chất lượng (y học cổ truyền An Đông), phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

2 Replies to “Chữa Thiếu Máu Bằng Đông Y Với 3 Bài Thuốc Hay”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *