02838495888

Trị Tận Gốc Rối Loạn Kinh Nguyệt Bằng Y Học Cổ Truyền

Xu hướng lựa chọn dược liệu tự nhiên để chữa bệnh đang ngày càng lan rộng. Trong đó chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y đã và đang được nhiều chị em tin tưởng, áp dụng có hiệu quả trong thời gian gần đây.

Nội dung

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y có hết bệnh không?

Đông y (y học cổ truyền) là biện pháp chữa bệnh hữu hiệu. Trong đó có bệnh rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới với nhiều ưu điểm nổi trội như:

chua roi loan kinh nguyet bang dong y giup tri het benh
Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y giúp trị hết bệnh
  • Chỉ từ vài liệu trình điều trị bằng Đông y sẽ cải thiện rối loạn kinh nguyệt nhanh chóng, cân bằng sinh lý nữ giới.
  • Khi dùng lâu dài sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn giúp tăng khả năng thụ thai, bồi bổ cơ thể.
  • Đông y có tác dụng dài lâu, hiệu quả kép. Đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí, không chứa độc tố.
  • Đông y có khả năng điều trị tận gốc rối loạn kinh nguyệt và không tái phát lại bệnh về sau.

Tóm lại: Từ những ưu điểm kể trên cho thấy, Đông y có thể trị dứt điểm 100% bệnh rối loạn kinh nguyệt. Muốn đạt hiệu quả, nữ giới nên thăm khám sớm và tìm phòng khám Đông y chất lượng, phù hợp.

Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y với 3 bài thuốc hay

Sở dĩ Đông y chữa rối loạn kinh nguyệt chiếm nhiều ưu thế hơn các phương pháp điều trị khác vì có nguyên liệu tự nhiên. Cách thức bào chế đơn giản, an toàn và đảm bảo vệ sinh, tính công hiệu cao.

1. Bài thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt thể huyết nhiệt

Cơ thể nóng bức, bốc hỏa trong giai đoạn mãn kinh hoặc thay đổi lượng kinh trong chu kỳ là biểu hiện của chứng huyết nhiệt. Vì thế, bài thuốc sẽ giúp nữ giới cân bằng lại chu kỳ vòng kinh, giảm mệt mỏi, cáu gắt do rối loạn kinh nguyệt gây nên.

chua roi loan kinh nguyet bang dong y voi duoc lieu quy
Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y với dược liệu quý

Nguyên liệu: Thạch hộc, xích thược, trinh nữ hoàng cung, đan bì, bạch kinh, hoàng cầm, xích thược, nhân sâm, mạch môn,….

Cách dùng: Trước khi sắc thuốc nên rửa thật sạch các dược liệu và áp dụng bài thuốc trước khi đến kỳ kinh khoảng 1 tuần.

2. Đông y điều trị rối loạn kinh nguyệt thể hư nhiệt

Rối loạn kinh nguyệt thể hư nhiệt khiến kinh nguyệt của chị em đến sớm và không đều hằng tháng. Lượng kinh nguyệt ít khiến nữ giới mệt mỏi, kém sắc, khó ngủ. Khi áp dụng bài thuốc này sẽ giúp tinh thần được cải thiện, lượng máu kinh đều đặn và ngủ sâu giấc, cải thiện rối loạn kỳ kinh.

chua roi loan kinh nguyet bang dong y voi bai thuoc hay
Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y với bài thuốc hay

Nguyên liệu: A giao, mạch môn, đẳng sâm, bạch thược, chi thảo, địa cốt bì, hoàng kỳ, đại táo, huyền sâm, sinh khương,….

Cách dùng: Dùng bài thuốc mỗi ngày 1 lần, cân chỉnh lượng thuốc sao cho phù hợp và nấu trên lửa nhỏ để cách dược liệu phát huy được tính hiệu quả.

3. Bài thuốc Đông y giúp bổ huyết, thông kinh

Nữ giới thường gặp tình trạng kinh nguyệt loãng, đến sớm hơn hằng tháng và kéo dài dai dẳng. Để cải thiện tình trạng này, các dược liệu trong bài thuốc sẽ giúp cân bằng lại ngũ tạng và chức năng sinh lý nữ, giảm mệt mỏi và ăn ngon miệng hơn.

chua roi loan kinh nguyet bang dong y hieu qua cao
Chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y hiệu quả cao

Nguyên liệu: Hoàng kỳ, thăng ma, táo nhân, đương quy, sài hồ, trinh nữ hoàng cung, đẳng sâm, trần bì, thục địa, linh chi,….

Cách dùng: Sắc thuốc khoảng 30 phút và dùng mỗi ngày 1 lần. Nên dùng thuốc trước kỳ kinh 7 ngày để gia tăng tính hiệu quả.

Lưu ý: Các bài thuốc Đông y trị rối loạn kinh nguyệt trên đây người bệnh tuyệt đối không áp dụng tại nhà. Do tính chất bệnh và cơ địa mỗi người khác nhau nên cần có liệu trình phù hợp riêng biệt.

Mong rằng, cách chữa rối loạn kinh nguyệt bằng Đông y trên đây sẽ giúp bạn cải thiện bệnh hiệu quả. Muốn trị tận gốc, an toàn cho sức khỏe thì bạn nên thăm khám tại địa chỉ Đông y chữa rối loạn kinh nguyệt uy tín nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *