02838495888

Chữa Phong Thấp Bằng Đông Y Dứt Điểm Với 3 Bài Thuốc Độc Quyền

Chữa phong thấp bằng Đông y là tận dụng nguồn dược liệu trong tự nhiên kết hợp với phương pháp bổ trợ (châm cứu, vật lý trị liệu, xoa bóp) để đẩy nhanh quá trình chữa trị. Đồng thời, nó còn giúp bồi bổ cơ thể và ngăn ngừa các biến chứng do bệnh phong thấp gây ra.

Nội dung

Chữa phong thấp bằng Đông y có những lợi ích gì?

Nếu như Tây y điều trị bệnh phong thấp dựa vào triệu chứng của bệnh thì Đông y hoàn toàn ngược lại. Nguyên lý điều trị phong thấp trong Đông y là trị từ gốc tới ngọn với nhiều ưu điểm như:

chua phong thap bang dong y la giai phap toi uu
Chữa phong thấp bằng Đông y là giải pháp tối ưu
  • Đông y có những bài thuốc thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, dùng được lâu dài không gây phản ứng phụ.
  • Giảm nhẹ bệnh phong thấp từ 1 – 2 liệu trình dùng thuốc, phương pháp bổ trợ hiệu quả cao.
  • Chữa phong thấp bằng Đông y còn tiết kiệm chi phí, tỷ lệ hồi phục sức khỏe xương khớp lên tới 99%.
  • Nguồn nguyên liệu trong bài thuốc Đông y hoàn toàn từ thảo mộc. Không những không gây hại cho dạ dày mà còn bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng.
  • Đặc biệt, chữa bằng Đông y còn hạn chê gây ra tác dụng phụ, không xuất hiện tình trạng nhờn thuốc.

Bật mí 3 bài thuốc chữa phong thấp bằng Đông y độc quyền

Dưới đây là 3 bài thuốc chữa phong thấp bằng Đông y độc quyền đến từ Đông Y Sài Gòn. Người bệnh có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị này.

Bài thuốc bổ huyết, giảm sưng viêm tại khớp

Trong bài thuốc này có các dược liệu quen thuộc trong Đông y như sinh địa, đảng sâm, hà thủ ô,… Khi dùng lâu dài sẽ giúp giảm sưng đỏ tại khớp, trị nhức mỏi và làm tan máu bầm tại khớp. Từ đó giúp kiện tỳ, giải độc, bồi dưỡng sức khỏe tổng thể.

bai thuoc tri benh phong thap
Bài thuốc trị bệnh phong thấp

Nguyên liệu: Sinh địa, Cỏ xước, Hà thủ ô, Cốt khí, Cốt thoái bổ, Huyết đằng, Phòng đẳng sâm, Hy thiêm, Thiên niên kiện, Bồ công anh, Dây đau xương, Vòi voi,…..

Cách dùng: Trước khi sắc thuốc nên rửa sạch các nguyên liệu và sắc tới khi còn lượng thuốc vừa đủ dùng 2 lần trong ngày. Nên uống thuốc khi còn nóng để gia tăng tính hiệu quả, nâng cao khả năng hấp thụ của cơ thể.

Bài thuốc Đông y giảm đau nhức, trừ phong thấp

Khi dùng bài thuốc sẽ giúp người bệnh cải thiện đau, sưng, nóng đỏ tại các khớp. Giảm thiểu tình trạng viêm nhiễm trong khớp. Giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng hệ xương khớp, giảm đổ mồ hôi tay chân.

chua phong thap bang dong y voi bai thuoc hay
Chữa phong thấp bằng Đông y với bài thuốc hay

Nguyên liệu: Rễ xấu hổ, Thổ linh, Huyết đằng, Nam tục đoạn, Độc hoạt, Vòi voi, Ngũ gia bì,…. Gia giảm thêm các dược liệu quý khác.

Cách dùng: Sắc các nguyên liệu trên lửa nhỏ cho tới khi thấy thuốc sánh lại thì tắt bếp. Chia thuốc làm 3 lần dùng trong ngày để cải thiện bệnh nhanh chóng.

Bài thuốc ngâm rượu và phương pháp bổ trợ

Bài thuốc ngâm rượu: Bạn chuẩn bị rễ cây nhàu, nghệ vàng, thiên niên kiện, trái ô rô, quế chi, đỗ trọng, chùm gửi cây dâu, vỏ quýt, vòi voi ngâm với rượu nếp trong  1 tuần. Mỗi ngày dùng một ít sẽ thấy hiệu quả.

chua phong thap bang dong y co nhieu uu diem
Chữa phong thấp bằng Đông y có nhiều ưu điểm

Phương pháp bổ trợ: Ngoài áp dụng bài thuốc, Đông y còn hướng người bệnh đến vật lý trị liệu, châm cứu hoặc xoa bóp để giãn gân cốt, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Cần lưu ý những gì khi chữa phong thấp bằng Đông y?

3 bài thuốc Đông y chữa phong thấp đều mang đến tác dụng tốt cho cơ thể bệnh nhân. Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý một số điều trước khi áp dụng trị bệnh:

  • Người bệnh tuyệt đối không tự áp dụng tại nhà mà chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ.
  • Để thuốc phát huy tác dụng tối đa, bệnh nhân cần kết hợp chế độ ăn uống khoa học cũng như tập luyện thể thao phù hợp với sức khỏe.

Từ những bài thuốc chữa bệnh phong thấp bằng Đông y trên đây, nhiều người bệnh đã hình dung phần nào cách điều trị trong Đông y. Để bảo vệ sức khỏe trước căn bệnh phong thấp, bạn nên thăm khám và tìm cho mình địa chỉ Đông y phù hợp như phòng khám y học cổ truyền An Đông nhằm tránh tiền mất, tật mang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *