02838495888

Bật Mí Cách Chữa Mề Đay Bằng Đông Y Không Tác Dụng Phụ

Chữa mề đay bằng Đông y là biện pháp chữa bệnh hữu hiệu và an toàn tuyệt đối. Đối với những người mắc bệnh mề đay mãn tính, Đông y sẽ trị tận gốc bệnh từ sâu bên trong và cải thiện da bên ngoài. Cùng tìm hiểu xem phương pháp Đông y có trị hết bệnh mề đay không nhé.

Nội dung

Quan điểm của Đông y về bệnh mề đay

Trong Đông y, bệnh mề đay còn gọi là “phong chẩn khối” hoặc “tầm ma chẩn” có nghĩa là khí huyết ứ trệ kèm theo dị ứng thức ăn, mất cân bằng âm dương mà tái phát qua da.

chua benh me day bang dong y giup tri benh nhanh chong
Chữa bệnh mề đay bằng đông y giúp trị bệnh nhanh chóng

Để cải thiện mề đay và loại bỏ độc tố ra ngoài. Đông y sẽ dùng những bài thuốc từ thiên nhiên nhằm thanh lọc, cân bằng lại chức năng ngũ tạng. Sức khỏe của người bệnh được cải thiện đáng kể.

3 bài thuốc chữa mề đay bằng Đông y hữu hiệu

Bài thuốc Đông y chữa mề đay do phong nhiệt

Triệu chứng: Người bệnh sẽ có mề đay màu hồng tươi, nước tiểu vàng, táo bón. Gặp lạnh thì dễ chịu, rêu lưỡi vàng, cảm giác ngứa ngáy, miệng khát nước.

chua benh me day bang dong y giup tri benh tan goc
Chữa bệnh mề đay bằng đông y giúp trị tận gốc bệnh

Nguyên liệu: Cỏ mực, hoàng cầm, rau má, ngân hoa, kinh giới, liên kiều, thương nhĩ, cát căn, hạ khô thảo,…Sắc bài thuốc uống hằng ngày và kiên trì thực hiện.

Chữa mề đay bằng đông y do phong hàn

Triệu chứng: Người bệnh có nốt mề đay như màu da bình thường, cảm giác ngứa ngáy. Gặp gió lạnh thì bệnh phát nặng hơn, lưới có màu đỏ nhạt có rêu lưỡi trắng, miệng không cảm thấy khát.

chua benh me day bang dong y voi bai thuoc hieu qua
Chữa bệnh mề đay bằng đông y với bài thuốc hiệu quả

Nguyên liệu: Xương bồ, cát cánh, độc hoạt, tế tân, đương quy, thục địa, thương nhĩ, xuyên khung,….Mỗi ngày chia ra làm 2 cử và sắc với lượng nước vừa đủ dùng.

Bài thuốc chữa mề đay do thực tích

Triệu chứng: Người bệnh có mề đay sắc trắng hoặc đỏ, hay bị tái phát, kéo dài không khỏi, miệng khô, lưỡi đỏ khô hay hồi hộp, cáu gắt.

chua me day bang dong y voi bai thuoc tu thien nhien
Chữa mề đay bằng đông y với bài thuốc từ thiên nhiên

Nguyên liệu: Ngân hoa, địa phục tử, bạch tiễn bì, cúc hoa, phục linh, xích thược, tiêu mạch nha,…. Uống thuốc sau bữa ăn và không để thuốc qua đêm.

Ba bài thuốc Đông y chữa bệnh mề đay trên đây chỉ mang tính tham khảo. Người bệnh tuyệt đối không nên tự áp dụng tại nhà khi chưa tham khảo cũng như thăm khám của bác sĩ chuyên khoa.

Chữa bệnh mề đay bằng Đông y có tốt không?

Ngoài những bài thuốc uống, Đông y còn có bài thuốc bôi, thuốc ngâm dùng để chữa mề đay hiệu quả. Lý do nhiều người chọn Đông y chữa bệnh là vì:

chua me day bang dong y co nhieu uu diem
Chữa mề đay bằng đông y có nhiều ưu điểm
  • Phương pháp Đông y trị bệnh mề đay là đi sâu vào nguyên nhân gây bệnh. Từ đó, trị bệnh từ gốc và không tái phát về sau.
  • Khi điều trị bằng Đông y, chỉ từ 1 – 2 liệu trình sẽ giảm bệnh rõ rệt. Ngoài ra, còn giúp tăng đề kháng và bồi bổ cơ thể từ trong ra ngoài.
  • Khi người bệnh điều trị hay sử dụng thuốc lâu dài rất an toàn, không gây tác dụng phụ.
  • Các bài thuốc Đông y có nguồn gốc tự nhiên vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí.

Chữa bệnh mề đay bằng Đông y là biện pháp tối ưu và tốt cho người bệnh. Vì thế, bạn nên tìm ngay cho mình địa chỉ chữa mề đay phù hợp. Bên cạnh đó nên kết hợp chế độ ăn uống phù hợp và vận động hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *