02838495888

2 Cách Chữa Liệt Dương Bằng Đông Y Giúp Nam Giới Lấy Lại Sinh Lực

Chữa liệt dương bằng Đông y được coi là phương pháp cải thiện sinh lý hiệu quả và xóa tan nỗi lo liệt dương ở nam giới. Đông y được biết đến là cách chữa lành tính, phù hợp với nhiều người bệnh, đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Nội dung

Bệnh liệt dương theo quan điểm của Đông y

“Nương uy” là tên gọi của bệnh liệt dương trong Đông y, bệnh khiến nam giới không thể điều khiển chức năng của dương vật dù có ham muốn tình dục. Để giúp nam giới thoát khỏi bệnh liệt dương, Đông y sẽ xác định nguyên nhân đến từ đâu để trị bệnh tận gốc.

chua liet duong bang dong y la nham vao can nguyen
Chữa liệt dương bằng Đông y là nhắm vào căn nguyên

Có nên chữa liệt dương bằng Đông Y không?

Đông y chữa bệnh liệt dương là phương pháp được nhiều người áp dụng. Vì không chỉ trị liệt dương tận gốc mà trong những trường hợp nặng, bệnh kéo dài thì Đông y sẽ giúp bệnh không tái phát về sau và có nhiều ưu điểm như:

tri benh tan goc la uu diem noi bat cua dong y
Trị bệnh tận gốc là ưu điểm nổi bật của Đông y
  • Những dược liệu tự nhiên trong bài thuốc Đông y giúp tăng cường chức năng thận, khí huyết được lưu thông và bồi bổ.
  • Các bài thuốc không gây phản ứng phụ, không chứa chất bảo quản và từ thiên nhiên.
  • Đối với nam giới bị liệt dương, Đông y phù hợp nhiều thể trạng và tùy vào tình trạng bệnh mà kê đơn.
  • Đông y giúp chữa tận gốc nguyên nhân gây liệt dương và cải thiện chức năng sinh lý.

2 cách chữa liệt dương bằng Đông y mang lại hiệu quả cao

Nhằm giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp này, Đông Y Sài Gòn xin giới thiêu 2 cách chữa liệt dương hiệu quả cao để người bệnh tham khảo.

1. Bài thuốc Đông y chữa liệt dương

Các bài thuốc Đông y chữa bệnh liệt dương giúp cải thiện thời gian quan hệ, bổ khí huyết và máu lưu thông tới dương vật dễ dàng hơn. Các dược liệu trong bài thuốc còn giúp giảm nhức mỏi, mạch máu được co giãn và giảm stress.

bai thuoc uong tri liet duong bang dong y
Bài thuốc uống chữa liệt dương bằng Đông y
  • Bài thuốc uống: Cây Diếp Đắng, Quế Bì, Kim tuyến thảo, Tiểu Hồi Hương, Xà Sàng Tử, Dâm Dương Hoắc, Phỉ Thái Tử, Tiên Mao,…..Sắc thuốc trong lửa nhỏ từ 20 – 30 phút và dùng thuốc hằng ngày.
  • Bài thuốc ngâm rượu: Quốc lão, Hoa thược dược trắng, Rết, Đương quy,….Dùng tất cả nguyên liệu ngâm với rượu trong 30 – 40 ngày và dùng sau bữa ăn lượng phù hợp.

Lưu ý: Hai bài thuốc Đông y chữa bệnh liệt dương trên đây chỉ mang tính tham khảo. Người bệnh tránh thực hiện tại nhà khi chưa thăm khám.

2. Bấm huyệt và châm cứu giúp cải thiện liệt dương

Ngoài những bài thuốc chữa liệt dương bằng Đông y thì châm cứu kết hợp bấm huyệt sẽ giú cải thiện và rút ngắn quá trình trị bệnh liệt dương.

bam huyet cham cuu giup cai thien liet duong
Bấm huyệt, châm cứu giúp cải thiện liệt dương
  • Phương pháp bấm huyệt: Bấm huyệt sẽ giúp cải thiện sức khỏe như mệt mỏi, đau lưng và còn trị bệnh liệt dương hiệu quả.
  • Phương pháp châm cứu: Châm cứu trị liệt dương dựa vào tình trạng bệnh của nam giới cũng như tính chất bệnh. Không phải nam giới mắc bệnh liệt dương nào thực hiện biện pháp châm cứu.

*Lưu ý: Châm cứu và bấm huyệt trị bệnh liệt dương đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao.  Việc này giúp an toàn trong quá trình điều trị cũng như bấm trúng huyệt đạo của cơ thể.

Chữa liệt dương bằng Đông y mở ra tia hy vọng mới cho nam giới khi trị được tận gốc bệnh. Vì vậy, để bệnh liệt dương không tiến triển nặng và lấy lại sức khỏe thì bạn nên tìm ngay cho mình địa chỉ Đông y chữa bệnh liệt dương chất lượng để thăm khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *