Chữa bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y có hiệu quả không?

Nhiều bệnh nhân bị rối loạn lo âu đã chọn chữa bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y để trị bệnh, thay vì phải chịu tác dụng phụ của thuốc Tây y. Đông y đã giúp người bệnh vượt qua nỗi sợ mang tên rối loạn lo âu. Vậy cụ nguyên lý cụ thể của phương pháp này như thế nào? Ưu nhược điểm ra sao? Mời các bạn cùng Đông Y Sài Gòn tìm hiểu trong bài viết sau.

Chữa bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y ra sao?

Đông y là phương pháp chữa bệnh có từ nhiều đời nay, đối với bệnh rối loạn lo âu Đông y sẽ áp dụng những bài thuốc uống kết hợp với châm cứu, xoa bóp. Giúp người bệnh chữa tận gốc rối loạn lo âu.

roi loan lo au
Bệnh rối loạn lo âu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

Các bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu hiệu quả nhất

Thuốc Đông y được kê tùy vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa của từng bệnh nhân. Nguồn gốc của những bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu hoàn toàn từ thiên nhiên, với thành phần dược tính an toàn.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu số 1

Nguyên liệu: Bạc hà, sài hồ, phục thần, sinh địa, bạch truật, trần bì, hoàng cầm, mạch môn,bán hạ, cam thảo, táo, gừng,…

thuoc dong y chua benh roi loan lo au
Thuốc đông y chữa bệnh rối loạn lo âu

Công dụng: Bài thuốc chuyên chữa chữa các triệu chứng cáu gắt, thường lo sợ vô cớ. Giúp người bệnh cải thiện tình trạng đau đầu, căng thẳng tan biến và thoải mái hơn.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu số 2

Nguyên liệu: Thục địa, đương quy, mạch môn, hạt sen, bạch truật, quế nhục, cam thảo, táo nhân, phục thần, hoàng kì, đẳng sâm, mộc hương.

thuoc dong y
Bài thuốc Đông y chữa rối loạn lo âu

Công dụng: Cân bằng lại đồng hồ sinh học tự nhiên của người bệnh rối loạn lo âu, ăn uống ngon miệng và giảm lo lắng, bồn chồn.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu số 3

Nguyên liệu: Sơn thù du, tiểu hồi hương, long xỉ, trần bì, thục địa, đản nam tinh,….

thuoc dong y
Bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu

Công dụng: Cải thiện triệu chứng lo lắng, tâm trạng bất an. Thời gian ngủ kéo dài vào ban đêm và bổ sung khí huyết cho người bệnh.

Lưu ý: Ba bài thuốc Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu trên đây chỉ mang tính chất tượng trưng, giúp người bệnh hình dung ra những bài thuốc cũng như nguyên liệu chữa bệnh trong Đông y. Vì thế, muốn chữa khỏi bệnh cần tìm đến cơ sở Đông y chất lượng, tránh tự ý dùng thuốc tại nhà mà gây hậu quả nghiêm trọng.

Châm cứu, xoa bóp chữa bệnh rối loạn lo âu

Nhắc tới phương pháp chữa bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y, ngoài những bài thuốc hay thì còn phải kể đến những phương pháp đi kèm đó là châm cứu và xoa bóp.

cham cuu
Châm cứu, xoa bóp chữa rối loạn lo âu

Châm cứu: Người bệnh rối loạn lo âu thường bị căng thẳng thần kinh và đau đầu liên tục. Việc châm cứu giúp kinh mạch được lưu thông tốt hơn và giải tỏa căng thẳng.

Xoa bóp: Xoa bóp giúp người bệnh giảm đau mỏi, cơ thể hoạt động dễ hơn và quá trình tuần hoàn diễn ra nhanh chóng. Từ đó, tạo cảm giác thư thái cho người bệnh.

Ưu điểm của Đông y khi chữa bệnh rối loạn lo âu

Phương pháp chữa bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y chiếm được thiện cảm của nhiều người bệnh vì có những ưu điểm mà không có phương pháp nào sánh bằng như:

uu diem cua phuong phap dong y
Ưu điểm của cách chữa bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y
  • Chi phí chữa bệnh rối loạn lo âu bằng Đông y tiết kiệm, thuốc tác dụng hiệu quả.
  • Đông y không gây phản ứng phụ cho người dùng, tính chất thuốc lành tính.
  • Ngoài bài thuốc thì Đông y còn kết hợp thêm phương pháp bổ trợ.
  • Tác động từ sâu bên trong, giúp chữa tận gốc rối loạn lo âu.
  • Cân bằng lại chức năng của cơ thể và bồi bổ ngũ tạng.

Đông y chữa bệnh rối loạn lo âu là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay. Việc tìm cho mình địa chỉ chữa bệnh Đông y là điều cần thiết ngay lúc này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phòng khám y học cổ truyền An Đông là địa chỉ chữa rối loạn lo âu hiệu quả, bạn nên tham khảo qua và đến đây thăm khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *