02838495888

Chữa á sừng bằng Đông y có an toàn và tiết kiệm ???

Chữa á sừng bằng Đông y là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay vì tính hiệu quả của mình. Ngoài ra đây còn là phương pháp đảm bảo tính an toàn, không tái phát bệnh và hiệu quả dài lâu. Vậy chữa á sừng bằng Đông y có an toàn và tiết kiệm không? Mời các bạn cùng Đông Y Sài Gòn tìm hiểu vấn đề này.

Nội dung

Chữa á sừng bằng Đông y như thế nào?

Khi chữa bệnh á sừng, thầy thuốc Đông y sẽ tìm cách trị bệnh từ sâu bên trong thông qua những biểu hiện của bệnh. Đồng thời vận dụng những bài thuốc quý để trị bệnh tận gốc giúp người bệnh không lo tái phát về sau.

Phương pháp chữa á sừng bằng Đông y.
Phương pháp chữa á sừng bằng Đông y

Hơn nữa trong quá trình điều trị, bên cạnh những bài thuốc uống thì các thầy thuốc Đông y còn có thể sử dụng thêm nhiều bài thuốc kết hợp như thuốc tắm, thuốc bôi hoặc thuốc rửa để đẩy nhanh quá trình.

Bài thuốc uống chữa bệnh á sừng

Bài thuốc uống chữa bệnh á sừng bằng Đông y sẽ có tác dụng bồi bổ ngũ tạng và giải độc cho cơ thể người bệnh. Ngoài ra nó cũng có công năng tăng cường chức năng miễn dịch tự nhiên và loại bỏ bệnh á sừng nhanh chóng.

Bài thuốc uống chữa bệnh á sừng.
Bài thuốc uống chữa bệnh á sừng bằng Đông y dạng uống
  • Nguyên liệu: Hỏa ma nhân, ké đầu ngựa, sinh địa, hà thủ ô, huyền sâm,… và nhiều vị thuốc quý khác.
  • Cách dùng: Rửa sạch các dược liệu để loại bỏ bụi bẩn, đồng thời nấu với lửa nhỏ sau cho lượng nước chia đều uống hết trong ngày và duy trì đến khi bệnh thuyên giảm.

Bài thuốc bôi và ngâm rửa trị bệnh á sừng

Các bài thuốc chữa bệnh á sừng bằng Đông y dạng rửa và bôi ngoài da giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn bên ngoài da. Đồng thời loại bỏ lớp da bị bong tróc, làm sạch da với tinh chất thảo dược dịu nhẹ nhằm cải thiện bệnh á sừng.

Bài thuốc bôi chữa bệnh á sừng.
Bài thuố chữa bệnh á sừng bằng đông y dạng bôi
  • Nguyên liệu: Xuyên tiêu, khô phàn, cúc hoa dạ, măng tiêu và gia giảm thêm vào dược liệu khác tùy vào tình trạng bệnh.
  • Cách dùng: Dùng các dược liệu trên sắc với nước và để đến khi thuốc còn ấm thì lọc lấy phần nước. Bạn có thể ngâm hoặc tắm bài thuốc hằng ngày trong vòng 15 – 20 phút và đẩy lùi vết da sần sùi, tróc vảy do á sừng gây nên.

Chữa á sừng bằng Đông y có hiệu quả không?

Không ít người còn đang phân vân và đặt ra câu hỏi chữa á sừng bằng Đông y có hiệu quả không? Trả lời cho vấn đề này những bác sĩ chuyên khoa da liễu đến từ phòng khám YHCT An Đông cho biết. Chữa bệnh á sừng bằng Đông y là phương pháp hiệu quả, tuy nhiên phải được điều trị đúng liệu trình và lựa chọn cơ sở khám bệnh uy tín.

Chữa á sừng bằng Đông y.
Chữa á sừng bằng Đông y.

Bên cạnh đó, bệnh á sừng là bệnh da liễu khó chữa cũng như tái phát nhiều lần, vì thế người bệnh cần kiên trì điều trị và áp dụng đúng bài thuốc để đạt hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, cũng tùy tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người mà có thời gian điều trị khác nhau.

Ưu điểm của phương pháp chữa á sừng bằng Đông y

Là một trong những phương pháp chữa bệnh á sừng hiệu quả hàng đầu, Đông y ghi điểm trong mắt người bệnh bởi những ưu điểm tuyệt vời như:

Ưu điểm của Đông y.
Ưu điểm của Đông y chữa bệnh á sừng
  • Thuốc đông y giúp năng cao sức đề kháng và ngăn ngừa á sừng tái phát.
  • Đông y kết hợp nhiều vị thuốc quý từ thiên nhiên nên tính hiệu quả cao, lợi tiểu, mát gan và thanh nhiệt.
  • Cơ chế trị bệnh của Đông y là trị bệnh từ gốc rễ nên được nhiều người đánh giá cao.
  • Bài thuốc từ đông y không chứa chất bảo quản, không mang lại tác dụng phụ.
  • Thời gian thuốc tác động lâu dài và tiết kiệm chi phí chữa bệnh tối đa cho người dùng.

Tuy có nhiều ưu điểm chữa bệnh tốt cho sức khỏe, nhưng người bệnh không nên tự ý cũng như chủ quan mà chữa á sừng bằng Đông y tại nhà. Cách tốt nhất là đi thăm khám sớm và lựa chọn cho mình phòng khám Đông y uy tín, tránh gây ảnh hưởng tới sức khỏe và thẩm mỹ của da về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *